Men In Black 3

Men In Black 3 ( 2012 ) เมนอินแบล็ค หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล 3

เจ้าหน้าที่ J ต้องหยุดอาชญากรมนุษย์ต่างดาวจากการลอบสังหารตัวแทน K… ให้ทันเวลา แต่อย่างไร มาย้อนประวัติศาสตร์กันเถอะ เราจะ! เป็นเวลากว่าทศวรรษแล้วที่ Men In Black 3 (MIB) สวมชุดสูทเป็นครั้งสุดท้าย: ครั้งแรกในปี 1997 และในปี 2002

ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องดีที่จะทบทวนว่าทำไมเราถึงชอบ ( และพลาด) สมาคมลับของผู้พิทักษ์ MIB มอบความตลกขบขันที่ดี สเปเชียลเอฟเฟกต์ที่ยอดเยี่ยม การแสดงที่สร้างแรงบันดาลใจ และการกระทำที่กว้างขวาง ยินดีต้อนรับสู่ Circa 2012 และดูเหมือนว่าจะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก

Men In Black 3

มีเจ้าหน้าที่เจ (วิล สมิธ) ที่ยังคงให้จังหวะที่เร้าใจกับเราด้วยเสื้อซับในเพียงตัวเดียวของเขา ในคำพูดของเขาเอง: ‘ผู้ชายสำหรับฉันคือ ‘K’; ผู้หญิงสำหรับฉันคือ ‘O’ ฉันเรียกคู่รักว่า ‘โอเค’!’ มีเค (ทอมมี่ ลี โจนส์) ตัวแทนที่ไม่ค่อยจะพูดอะไร และเรื่องราวเกี่ยวกับการกระทำที่กล้าหาญและความสำเร็จของเขาที่ได้กอบกู้โลก และเหนือสิ่งอื่นใด มีมนุษย์ต่างดาว ซึ่งถูกมองว่าเป็นผู้ลี้ภัยที่เป็นมิตรต่อเรา

ซึ่งยังคงใช้นิวยอร์กเป็นที่หลบภัยของพวกเขาจากสิ่งมีชีวิตในอวกาศที่โหดร้าย แน่นอน ตอนนี้เรามีสัตว์บอริส (เจเมน เคลมองต์) ที่เพิ่งหนีออกมาจากเรือนจำทางจันทรคติและกำลังเฝ้าจับตาเจ้าหน้าที่เคเพื่อตัดสินคะแนนในช่วงสี่สิบปีที่แล้ว ในทางกลับกัน สายลับ J กำลังสนุกสนานที่จะเปลี่ยนวิถีชีวิตของคู่หูและคู่ชีวิต… และของมนุษยชาติ ทั้งหมดนี้เป็นเพียงเพื่อช่วยอนาคตในขณะที่เขาเดินทางย้อนเวลา

Men In Black 3

เมื่อการเดินทางข้ามเวลาเริ่มต้นขึ้น (ในหนัง) ก็เป็นเพียงการเดินทางไปตามเส้นทางแห่งความทรงจำ คุณถูกส่งไปยังสหรัฐอเมริกาจริงๆ ในทศวรรษที่ 1960… ทันเวลาเพื่อเป็นสักขีพยานการเปิดตัวของ Apollo 11 และการเดินทางครั้งแรกของมนุษย์ไปยังดวงจันทร์ อย่าพลาดฉากนี้ ผู้สร้างพาดหัวข่าว และสไตล์ของพี่ใหญ่ในตอนนั้น และในกรณีที่คุณคิดว่าการจับคู่ระหว่าง Smith-Jones คือสิ่งที่ช่วยให้ซีรีส์ Men In Black 3 มีชีวิตอยู่ นี่คือข้อมูลเพิ่มเติม

ไม่ต้องสงสัยเลย ทั้งสองคนแสดงได้อย่างยอดเยี่ยมในภาพยนตร์ MIB ทุกเรื่อง แต่การร่วมมือกันครั้งนี้ทำให้วิล สมิธ (ตัวแทน เจ) – จอช โบรลิน (เอเย่นต์เค คนน้อง) สานสัมพันธ์กัน อันที่จริง เป็นเรื่องยากที่จะเชื่อว่า Agent K แห่งทศวรรษ 1960 ไม่ใช่ Agent K ของปี 2012 จริงๆ ดังนั้นโบรลินจึงน่าเชื่อในฐานะทอมมี่ ลี โจนส์อายุน้อย สำหรับวิล สมิธ เขาเหมาะสมกับบิล (MIB เหมาะกับทุกความหมาย) เช่นเคย

Men In Black 3

ตอนนี้สำหรับเอฟเฟกต์พิเศษ การแสดงสัตว์ประหลาดที่สมิ ธ ต่อสู้กับปลาขนาดใหญ่ที่โจมตีนักทานนั้นคุ้มค่าทุกเพนนี ช่วงเวลาที่สมิ ธ กระโดดลงจากตึกเอ็มไพร์สเตทเพื่อย้อนเวลากลับไปในอดีตนั้นคุ้มค่าทุกช่วงเวลาที่ล้ำสมัย เพิ่มแกดเจ็ตสุดเจ๋ง เช่น สถานที่ทำงาน MIB ล้ำสมัยและล้อ Hoover-bike เป็นต้น และคุณถูกทิ้งไว้ให้สูงและแห้ง น่าเศร้าที่มันเป็น 3D ที่ไม่ได้ทำให้ละครดูดีขึ้น แต่เมื่อคุณรู้ว่าคุณอยู่ใน MIB-ism ที่แท้จริง (หนังตลกแนว Sci-Fi ไฮเทคที่มีทุกอย่างที่แปลก น่าขนลุก ตลกและยอดเยี่ยมในและ ทั่วจักรวาล) คุณไม่สนใจจริงๆ